ABOUT GROWUP JV

 

GROW UP JV là công ty thành viên của OneTech Asia Group, với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm cả Nhật Bản và Việt Nam chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển đó.

Nhật Bản là một trong những nước có dân số già nhất thế giới, hằng năm thiếu hụt khoảng 5 triệu lao động. Với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, Nhật Bản có thế mạnh về tiềm lực tài chính, người Nhật Bản có nền tảng giáo dục tốt, có kỹ năng quản lý, kinh doanh cao. Trong khi đó người Việt Nam có nhân lực trẻ, dồi dào đang trong giai đoạn thế hệ vàng. Người Việt Nam học hỏi nhanh, cầu tiến, giỏi kỹ thuật đặc biệt là công nghệ mới. Nếu tận dụng nguồn lực 2 bên sẽ tạo thành sức mạnh to lớn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như phát triển con người của 2 nước. 

Với tiềm lực về tài chính, công nghê và kỹ năng kinh doanh, GROW UP JV mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về đào tạo các kỹ năng (tiếng Nhật, kinh doanh) cho các bạn trẻ Việt Nam muốn tham gia, đóng góp cho sự phát triển và lớn lên từng ngày của 2 nền kinh tế Nhật Bản - Việt Nam.

COMPANY INFORMATION
MANAGEMENT TEAM
Nguyễn Lâm Thảo

NGUYỄN LÂM THẢO

CEO

"Giá trị của bạn không phải là những gì nhận được mà là những gì bạn cho đi."

 Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM. Hơn 15 năm làm việc tại các công ty IT ở Nhật (GNT) (Tokyo - tỉnh Shibuya) 

 Có nhiều kinh nghiệm phát triển về Shopping mall, ad network, SNS, Social game... Sau khi về nước, thành lập ONETECHGROW UP JV.

Giám đốc công ty GROW UP JV, với thế mạnh về công nghệ, kỹ năng kinh doanh và hiểu biết sâu sắc văn hóa Nhật Việt. Ông muốn xây dựng Grow Up trở thành công ty giáo dục đào tạo cho người Việt Nam không phải là lý thuyết mà phải ứng dụng được cho bản thân để trở thành người thành công, phát triển và hạnh phúc một cách dễ dàng và hợp xu hướng phát triển của thế giới.

Naoki Kawamoto

NAOKI KAWAMOTO

Chief Sales Officer

"Tôi muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản, bởi tôi luôn tôn trọng và hiểu rõ những điều tốt đẹp của cả hai quốc gia."

Giám đốc công ty One Technology Japan tại Nhật Bản, chịu trách nhiệm business tại Nhật Bản trong việc kết nối doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam. Hỗ trợ GROW UP JV trong việc giới thiệu việc làm, du học tại Nhật Bản.

Igeta Miyuki

IGETA MIYUKI

Head master

"Gia nhập GROW UP JV với mảng Đào tạo Business Manner tôi mong muốn đóng góp cho sự phát triển Nhật Bản và Việt Nam"

Hiệu trưởng phụ trách mảng giáo dục của GROW UP JV. Sau khi rời khỏi IBM Japan, Cô đã dành thời gian chăm sóc gia đình một thời gian.
Cô đã đi du học và làm việc tại các nước tại Mỹ, Úc, Anh và Canada. Sau một thời gian dài sinh sống ở nhiều nước, Cô đã quyết định làm về giáo dục và đi học và lấy các bằng cấp về giáo dục tại Nhật Bản. Năm 2017, Cô đã đến Việt Nam và giảng dạy tiếng Nhật tại trường Quốc Tế tại Hà Nội. Tháng 10/2018, Cô đã gia nhập GROW UP JV, nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu về Business Manner với mong muốn đóng góp cho sự phát triển Nhật Bản và Việt Nam. Hiện tại, cô đang có các lớp dạy Business Manner tại trường đại học KHXH&NV, Hutech, Ngoại Thương...

NGUYỄN THỊ THANH NGA

NGUYỄN THỊ THANH NGA 

Training Manager

"Chịu trách nhiệm mảng tư vấn và đào tạo doanh nghiệp Việt Nam"

Có trên 15 kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp. Nguyên Giám đốc điều hành Khu vực Miền Trung, Phó GĐ Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực công ty iCare Benefist Việt NamChứng nhận Master NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), Coach NLP của hiệp hội NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) Hoa Kỳ. Có 5 năm đào tạo doanh nghiệp và Coach Life. Tại GROW UP JV cô chịu trách nhiệm mảng Tư vấn và đào tạo doanh nghiệp Việt Nam.

DƯƠNG HỒNG NGUYÊN

DƯƠNG HỒNG NGUYÊN

Digital Manager

"Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 doanh nghiệp muốn tồn tại chỉ có duy nhất một con đường là phải thích nghi và đồng hành cùng sự phát triển của nó"

Với hơn 4 năm làm việc tại các công ty Nhật và 10 năm cho các công ty công nghệ của Úc, Mỹ. Hiểu rõ cách vận hành và ứng dụng thế mạnh công nghệ vào việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay còn lúng túng trong việc chạy theo công nghệ của “thời đại 4.0", thách thức này cũng chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.

VISION & MISSION

Tầm nhìn

Tầm nhìn GrowUp

Đến năm 2025, Trở thành một trong những công ty đứng đầu trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho cho doanh nghiệp Nhật - Việt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GrowUp

✩ Đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ Việt Nam phát triển, chuyên nghiệp, thăng tiến nhanh.

✩ Tạo và kết nối cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam để thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế Nhật Bản - Việt Nam. 

✩ Cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

COMPANY HISTORY