GROW UP JV cấp bằng JBAA và Chứng nhận đào tạo Business Manner

Các học viên trải qua khóa học đặc biệt Japanese Business Manner dành cho giảng viên/giáo viên và hoàn tất kỳ thi do GROW UP JV - đại diện độc quyền Hiệp hội JBAA tổ chức. Các học viên sẽ chính thức cấp bằng từ Hiệp hội JBAA và giấy chứng nhận đào tạo kỹ năng ứng xử trong doanh nghiệp Nhật từ GROW UP JV.

GrowUpWork cấp bằng JBAA và Chứng nhận đào tạo Business Manner
Mẫu bằng JBAA và Chứng nhận đào tạo Business Manner

 

  Khóa học Japanese Business Manner và JBAA là gì?

Japanese Business Manner - kỹ năng ứng xử trong môi trường làm việc Nhật Bản là khóa học dành cho người nước ngoài (không phải người Nhật) có mong muốn hoặc đang làm việc trong công ty Nhật Bản. Mục tiêu khóa học nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng làm việc cần thiết để lao động người nước ngoài có thể hòa nhập và làm việc hiệu quả tại các công ty của Nhật hay công ty chuẩn kiểu Nhật Bản.

Nội dung đào tạo Japanese Business Manner:

■ Giới thiệu những đặc trưng của người Nhật, những điều gì người Nhật xem trọng

■ Những quy tắc mà người đi làm cần tuân thủ

■ Hiểu được văn hóa, phong tục tập quán người Nhật

■ Hòa hợp văn hóa Nhật Việt để làm việc hiệu quả

  JBAA là gì?

JBAA (Japan Business ability Authorize Association - Website: http://j-baa.org) - là Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản. Hiệp hội được thành lập tại Nhật Bản với mục đích tổ chức các khóa học và kỳ thi cấp bằng chứng nhận Japanese Business Manner cho các đối tác nước ngoài. JBAA chuyên tổ chức các khóa học, phát hành sách, tổ chức thi và cấp bằng về năng lực ứng xử trong kinh doanh, các sự kiện và hoạt động với mục đích chia sẻ văn hóa, tập quán kinh doanh của người Nhật cho các lao động người nước ngoài.
 

Cuộc thi chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh

Cuộc thi năng lực ứng xử trong kinh doanh theo chuẩn Nhật Bản dành cho đối tượng là người nước ngoài đang hoặc có ý muốn làm việc cho doanh nghiệp Nhật, có thể kiểm tra kỹ năng của mình về business manner tùy theo từng lớp đã được phân chia ứng với mỗi cấp độ.
 

Khóa học bồi dưỡng năng lực ứng xử trong kinh doanh
Khóa học bồi dưỡng năng lực ứng xử trong kinh doanh theo chuẩn Nhật Bản là nơi mà các chuyên gia kinh doanh sẽ thực hiện vai trò như một giảng viên chuyên môn, họ sẽ đến tại doanh nghiệp, tổ chức... để trực tiếp giảng dạy business manner cao cấp cho học sinh hoặc nhân viên người nước ngoài.

 

 Khóa học Japanese Business Manner dành cho giáo viên

Hiện tại, Hiệp hội JBAA đã có 13 đại diện khác nhau tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam công ty GROW UP JV làm đại diện độc quyền tổ chức đào tạo và cấp bằng JBAA cũng như cấp chứng nhận đào tạo Business Manner dành cho các giáo viên/giảng viên, những người sẽ được cấp chứng nhận cho phép trực tiếp tham gia đào tạo theo chương trình này trong thời hạn 2 năm.
 
Tham gia khóa học K1 đầu tiên phần lớn là các giáo viên/giảng viên tiếng Nhật đến từ các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ trên khắp Việt Nam, trong đó có cả các giảng viên là người Nhật Bản. Sau khi hoàn tất kỳ thi chứng nhận JBAA, đã có tất cả 8 giảng viên/giáo viên được cấp chứng chỉ xác nhận là Chuyên viên đào tạo Japanese Business Manner, trong đó có 5 người Việt Nam và 3 người Nhật.
 
Khóa K1 Japanese Business Manner dành cho giáo viên
Khóa K1 Japanese Business Manner dành cho giáo viên

 

Hiện tại khóa K2 cũng vừa hoàn thành trong tháng 9 và có 10 học viên đã được cấp chứng chỉ (8 người Việt và 2 người Nhật)
Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp bằng dưới đây:

  Danh sách Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo Japanese Business Manner

   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Ms. Igeta Miyuki

Giảng viên Igeta Miyuki

■ Work at: GrowUp JV

■ Contact: igeta@growup.vn

■ Url: https://www.facebook.com/miyuki.igeta.7

■ Profile: Cô Miyuki Igeta - là một giảng viên tiếng Nhật đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật ở Úc và Việt Nam, trước đó cô là giảng viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Nhật Bản. Hiện tại cô là chuyên viên đào tạo các lớp về Business Manner tại Việt Nam cho các cá nhân có nguyện vọng sang Nhật làm việc và nhân sự đang làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

 

 

  Mr. Nakamura Akihide

Giảng viên Mr. Nakamura Akihide

■ Work at: Công ty TNHH HEARTEC VIETNAM

 Contact:

■ Url:

■ Profile: Anh Nakamura Akihide hiện đang làm việc tại Công ty TNHH HEARTEC VIETNAM.

 

 

  Ms. Võ Thị Trúc Ly

Giảng viên Ms. Võ Thị Trúc Ly

■ Work at: Trung tâm tiếng Nhật tại Cần Thơ

■ Contact:

■ Url:

■ Profile: Chị Võ Thị Trúc Ly đến từ Cần Thơ, chị là giảng viên rất yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật cho mọi người, hiện tại chị đang công tác tại nhiều Trung tâm tiếng Nhật và có hẳn một lớp tiếng Nhật nho nhỏ tại nhà.

 

 

  Ms. Hồ Thị Lệ Thủy

Giảng viên Ms. Hồ Thị Lệ Thủy

■ Work at: Giảng viên tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh

■ Contact:

■ Url:

■ Profile: Chị Hồ Thị Lệ Thủy, là giảng viên tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh, là Thạc sĩ chuyên ngành Thư viện - Thông tin ở Khoa Văn học trường Đại học Keoi và chứng nhận Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật Ngữ pháp/ Đọc hiểu/ Hán tự trình độ Sơ cấp tại VJCC-HCMC, chị đã cống hiến gần 10 năm trong sự nghiệp đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho rất nhiều sinh viên tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn tại TP. HCM

 

 

  Mr. Sekine Taikei

Giảng viên Mr. Sekine Taikei

■ Work at: Công ty Cổ phần Axiis

■ Contact:

■ Url:

■ Profile: Anh Sekine Taikei hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần Axiis, trong lĩnh vực PR, quảng cáo đồng thời đạm nhận các công việc về xuất nhập khẩu và thực phẩm ăn uống của công ty, anh mong muốn có thể chia sẻ và hướng dẫn những nhân viên trẻ người Việt Nam cách làm việc của người Nhật để cùng nhau hòa hợp và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

 

  Mr. Koga Masako

Giảng viên Mr. Koga Masako

 

  Ms. Cao Thúy Nga

Giảng viên Ms. Cao Thúy Nga

 

  Mr. Nihei Ayaka

Giảng viên Mr. Nihei Ayaka

 

  Sekine Yuka

Giảng viên Sekine Yuka

 

  Mr. Nguyen Ngoc Minh

Giảng viên Mr. Nguyen Ngoc Minh

 

  Nguyen Ngoc Nguyen

Giảng viên Nguyen Ngoc Nguyen

■ Work at: SAO MAI GROUP

■ Contact:

■ Url:

■ Profile: Đến từ An Giang, hiện đang làm việc tại trung tâm giá dục MIP thuộc SAO MAI GROUP

 

 

  Nguyen Huynh Nhu

Giảng viên Nguyen Huynh Nhu

 

  Ms. Dao Thi Ho Phuong

Giảng viên Ms. Dao Thi Ho Phuong

 

  Ms. Ly Nhu Quynh

Giảng viên Ms. Ly Nhu Quynh

 

  Ms. Nguyen Thi Phuong Thu

Giảng viên Ms. Nguyen Thi Phuong Thu

 

  Vo Vuong Ngoc Chan

Giảng viên Vo Vuong Ngoc Chan

 

  Ms. Nguyen Do Thuy Trang

Ms. Nguyen Do Thuy Trang