GIỚI THIỆU KHÓA HỌC JBAA DÀNH CHO GIÁO VIÊN THÁNG 04/2019

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC JBAA DÀNH CHO GIÁO VIÊN THÁNG 04/2019

Trong xu thế hội nhập, phát triển toàn cầu, các nước trên thế giới hợp tác trao đổi với nhau trên rất nhiều phương diện, lĩnh vực. Trong đó cần phải nói đến thị trường lao động rộng mở, nhân sự có thể làm việc và sinh sống tại các nước khác trên thế giới một cách dễ dàng. Chính vì thế, những năm gần đây, tìm việc tại nước ngoài là đề tài sôi nổi, nhất là trong giới trẻ. Tại Nhật Bản, một quốc gia có dân số đang nằm trong độ già hóa, đang chịu sức ép rất lớn về nhân lực trong khi đó Việt Nam thì dồi dào về lượng lao động trẻ. Theo thống kê, số lượng người Việt Nam sang Nhật làm việc mỗi năm tăng 10%. Đồng thời, những Công ty Nhật Bản muốn hoạt động tại Việt Nam cũng không ít và ngày một nhiều hơn.

Đây là cơ hội lớn cho người dân nước ta phát triển chất lượng cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyên môn. Tuy vậy, cơ hội lớn luôn đi kèm với những thử thách. Đó chính là đòi hỏi về khả năng thích nghi và hội nhập trong môi trường làm việc quốc tế. Thật vây, ngoài ngôn ngữ, những sự khác biệt về văn hóa xã hội luôn là những rào cản làm chùn bước người lao động quốc tế mà cụ thể ở đây là Nhật Bản.

Nhìn thấy được thách thức trước mắt ấy, GROW UP JV chúng tôi đã tổ chức khóa học về Năng lực ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản (do chính chúng tôi được ủy quyền bởi Hiệp Hội – JBAA, trở thành đại lý duy nhất tổ chức thi cấp bằng tại Việt Nam)

Một con én không thể làm nên mùa xuân nên chúng tôi quyết định tổ chức khóa học này cho giáo viên và giảng viên tại Việt Nam, khi tham gia khóa học này các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

   ► Khi nhận được chứng nhận JBAA, giảng viên và giáo viên có thể tự mình tuyển sinh mở lớp dạy Kỹ năng này và gia tăng thu nhập. Hiện tại nhu cầu được đào tạo Kỹ năng này trong ngắn hạn tại các Doanh nghiệp có yếu tố Nhật Bản tại Việt Nam rất cao (bạn có thể đào tạo cho các cấp từ lãnh đạo cho đến nhân viên của các Công ty đó, đặc biệt là bộ phận tiếp xúc nhiều với người Nhật).


   ► Hay các giảng viên và giáo viên sau khi được cấp bằng này có thể đề xuất với các trường mà mình đang giảng dạy mở lớp đào tạo.


   ► Bên cạnh đó trong tương lai, GROW UP JV bạn có thể trở thành giảng viên thỉnh giảng cùng GROW UP mang Kỹ năng này đến với các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi.


   ► Tham gia khóa học JBAA tại GROW UP JV, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các công tác tuyển sinh trong tương lai khi bạn tổ chức giảng dạy về JBAA.


   ► Trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn bởi chính giảng viên người Nhật giàu kinh nghiệm. Các giáo trình sẽ được cung cấp miễn phí và đầy đủ.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

 

Đối tượng:

· Giáo viên và giảng viên có 1 năm kinh nghiệm trong giảng dạy về Nhật Bản

· Trình độ tiếng Nhật: N2 trở lên

Thời gian:

· 1 ngày học duy nhất 07/04/2019 – Chủ Nhật (dự kiến)

Địa điểm:

· Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (sẽ thông báo cụ thể 2 tuần trước buổi học bắt đầu)

Nội dung và lịch trình học:

9:00 – 10:00: Giới thiệu về JBAA. Giá trị, ý nghĩa thực tiễn của bằng JBAA cũng như các nhiệm vụ và quyền lợi mà các học viên (giáo viên và giảng viên) nhận được từ khóa học.

10:00 – 12:00: JBAA – cấp độ 3:

Chương 1: Hiều về con người và xã hội Nhật Bản

 

Chương 2: Sinh sống tại Nhật. Ý thức chung và các thông tin trong cuộc sống

 

Chương 3: Làm việc tại Nhật

12: 00 – 13:00: Nghỉ trưa

13:00 – 15:00: JBAA – Cấp độ 4:

Chương 1: Hiều về con người và xã hội Nhật Bản

 

Chương 2: Hệ thống việc làm và săn việc làm

 

Chương 3: Những luật bảo vệ người lao động (Nhân viên)

 

Chương 4: Ứng xử trong doanh nghiệp

 

Chương 5: Giao tiếp trong doanh nghiệp

 

Chương 6: Các quy tắc soạn thảo văn bản trong doanh nghiệp

 

Chương 7: Luật được bảo vệ trong công việc

 

Chương 8: Kiến thức chung trong cuộc sống hằng ngày

15:00 – 16:00: Suy nghĩ lựa chọn chủ đề và chuẩn bị tạo demo 1 buổi học JBAA

16:00 – 17:00: Trình bày tiết học mẫu theo chủ đề đã chọn

Thời gian thi dự kiến:

· Ngày 09/05/2019 

- Thi JBAA Cấp độ 3

Học phí:

· Giá ưu đãi: 2,500,000 VND

(Giá gốc: 8,000,000 VND)

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ CHO KHÓA THÁNG 4: 24 GIỜ NGÀY 17 THÁNG 03 NĂM 2019

 

Tin tức liên quan