Chính sách bảo mật

Ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân, Grow Up JV đã thiết lập một chính sách bảo mật thông tin cá nhân với các nguyên tắc như sau:

Quản lý thông tin cá nhân
Để giữ cho thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ và cập nhật chính xác, ngăn chặn việc giả mạo, chỉnh sửa, truy cập trái phép. Grow Up JV luôn bảo đảm duy trì hệ thống quản lý chặt chẽ, bên cạnh đó đào tạo nhân viên thực hiện triệt để các biện pháp bảo vệ an toàn hệ thống thông tin cá nhân.
Mục đích sử dụng thông tin cá nhân
Grow Up JV sẽ sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích phản hồi, hỗ trợ, trao đổi, liên hệ gửi email thông báo, tài liệu.
Tuyệt đối không tiết lộ và cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba
Grow Up JV cam kết không tiết lộ, mua bán, chuyển giao thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật yêu cầu.
Các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân
Để đảm bảo sự an toàn của thông tin cá nhân, Grow Up JV xây dựng cơ chế bảo mật với việc tăng cường các biện pháp mang tính bảo mật cao. Trong những trường hợp phát hiện có dấu hiệu đánh cắp thông tin, Grow Up JV sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp ngăn chặn và thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý.
Tuân thủ pháp luật, cải thiện hiệu quả
Grow Up JV cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân, đánh giá toàn diện và nỗ lực cải thiện hiệu quả của chính sách này.
Trách nhiệm loại trừ
Các cá nhân, tổ chức phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp. Trong trường hợp những thông tin cung cấp ban đầu không chính xác, Grow Up JV sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến sự sai lệch này.
Điều chỉnh, xóa bỏ thông tin cá nhân
Cá nhân, tổ chức có quyền yêu cầu điều chỉnh, xóa bỏ thông tin cá nhân của mình đang được Grow Up JV lưu trữ, để thực hiện điều này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.