GrowUp Articles

Kỳ thi JBAA 4kyu đầu tiên tại Việt Nam

 

Sáng ngày 15/09/2018 vừa qua, tại Hội đồng thi Công ty TNHH Grow up JV, kỳ thi JBAA 4kyu đầu tiên tại Việt Nam đã được tổ chức. Với công tác chuẩn bị chuyên nghiệp, chu đáo cùng sự tham gia nghiêm túc của các thí sinh, kỳ thi đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

Trước ngày thi, ban tổ chức đã có những bước hậu cần tất bật, từ việc thông qua quy chế thi một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng, cho đến việc chuẩn bị phòng thi, đề thi, danh sách thí sinh, chỗ ngồi, dụng cụ cho các thí sinh như bút chì, gôm tẩy...

 

Đề thi lần này được ban tổ chức niêm phong với chữ ký của người in đề và người in đề phải chịu trách nhiệm về tính khách quan của đề thi. Tại phòng thi, trước sự chứng kiến của các thí sinh, giám thị mở đề thi và xác nhận phong bì không có bất kỳ dấu hiệu khui mở nào trước đó.

 

 

Với 40 câu hỏi, các thí sinh có 60 phút để làm bài. Trong suốt thời gian thi, các bạn thí sinh đã rất tập trung và cố gắng để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

 

 

Hiện tại, kết quả thi đang được hội đồng chấm thi tổng kết và gửi sang Hiệp hội JBAA tại Nhật Bản để chuẩn bị cấp bằng cho các bạn thí sinh.

 

Grow up hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng đông đảo các bạn trong những kỳ thi sắp tới! Hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức về Business Manner để đến gần hơn với ước mơ hoa anh đào nhé!

 

Tin tức liên quan