GrowUp Articles

Tin vui ngành sư phạm: Kì thi JBAA dành cho giáo viên tháng 3/2019

Sau sự thành công của các kỳ thi JBBA trước, tháng 3 này, Growp UP JV dự định mở rộng quy mô kỳ thi JBAA đến với giáo viên, nhằm tạo ra cộng đồng đào tạo năng lực ứng xử trong kinh doanh tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đây là cuộc thi do Hiệp hội JBAA - chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh. Growp UP JV hân hạnh là Đại lý độc quyền của JBAA tại Việt Nam. Cuộc thi dành cho đối tượng là người nước ngoài đang hoặc có ý muốn làm việc cho doanh nghiệp Nhật.

JBAA với 2 hình thức là học và thi. Nếu bạn đã biết và tự tin về kĩ năng ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản thì hãy đăng ký thi để nhận ngay chứng chỉ này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi nắm trong tay chứng nhận JBAA. Vì chứng nhận này là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn. Bởi nội dung bài thi phản ánh thực tế khả năng ứng xử và giải quyết các vấn đề chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong môi trường làm việc Nhật Bản. Song song, thí sinh có thể lựa chọn kèm theo hình thức học để có cơ hội trau dồi thêm kĩ năng này. Trong quá trình rèn luyện kĩ năng, GROW UP JV luôn chú trọng đến khả năng của người học, không rập khuôn mà luôn linh động để phát triển học viên theo đúng khả năng hiểu biết của họ khi bắt đầu.

Thực hành cuối chào trong Business Manner (JBAA)

Năm 2017 là lần đầu tiên JBAA được tổ chức tại Việt Nam. Từ đó đến nay, GROW UP JV đã mang kì thi này đến các bạn sinh viên tại các trường Đại học góp phần đưa các bạn tiến gần hơn với mơ ước làm việc tại Nhật Bản. Hơn thế nữa, chúng tôi còn tổ chức khóa học về kỹ năng này trước kì thi nhằm giúp các thí sinh có thể trau dồi và thực hành nhiều hơn. GROW UP JV cũng rất vui mừng và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các nhà trường.

Các bạn sinh viên Đại học hoạt động nhóm để giải quyết các tình huống bài học

Một con én không làm nên mùa xuân, chính vì lẽ đó GROW UP JV muốn chia sẻ kĩ năng thực tiễn này đến quý thầy cô – những người mang trên mình nhiệm vụ trồng người cao cả, với duy chỉ một mong muốn rằng cùng nhau chúng ta tạo thành vòng tay lớn mang tri thức bồ ích, thực tế về JBAA đến cộng đồng.

Đầu năm 2019, GROW UP JV sẵn sàng đóng góp giá trị cho chất lượng cho thị trường lao động Việt.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí về khóa học và cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Công ty Nhật Bản.

Tin tức liên quan