GrowUp Articles

Ngày hội việc làm JOB FAIR 2019: ĐH Khoa học Tự nhiên - GROW UP JV

Chủ nhật vừa qua, 21/04/2019 một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đã được GROW UP WORK thông báo trước đó đã diễn ra tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Ngày hội việc làm – JOB FAIR 2019

Growup tại ngày hội việc làm – JOB FAIR 2019
Growup tại ngày hội việc làm – JOB FAIR 2019

 

Sự kiện diễn ra định kỳ hàng năm với quy mô rộng lớn và tính tổ chức chuyên nghiệp của trường ĐH KHTN. Năm nay Job Fair diễn ra từ 8:00 a.m đến 16:30 p.m cùng ngày 21/04/2008 (chủ nhật) tại sân trường của ĐH KHTN. Trong Jobfair ITnày, các bạn sinh viên IT hoặc yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu các nhà tuyển dụng đồng thời phỏng vấn thử cho cơ hội nghề nghiệp của mình sau này.
Ngày hội có sự tham gia của 20 gian hàng đến từ các công ty tin học lớn trong thành phố: Grow Up JV, Renesas, ISB , Elca, GameLoft, FSoft, Global CyberSoft, TMA, ......Cùng với các gian hàng của công ty thì ngay tại trung tâm sân trường, một sân khấu hoành tráng sẽ diễn ra buổi nói chuyện thân mật giữa các sinh viên với đại diện một số công ty nổi tiếng. Job Fair sẽ diễn ra vào 2 buổi, buổi sáng là phần lễ, buổi chiều sẽ là những tiết mục văn nghệ biểu diễn đặc sắc của các tên tuổi nổi tiếng trong và ngoài trường.

Đến với gian hàng của Grow Up JV, các bạn sinh viên đã có dịp được tư vấn về các cơ hội việc làm chính thức cũng như ứng tuyển thực tập ngành Công nghệ thông tin các việc làm tại Nhật Bản và Việt Nam.

Video về sự kiện Event Job Fair diễn ra ngày 04/21 tại Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm các game thực tế ảo tại chỗ. Đặc biệt, góp mặt cùng Grow Up JV là chú Robot Pepper dễ thương, hóm hỉnh. Ai cũng say xưa ngắm nghía và còn chụp hình lưu niệm, sức nóng của không khí ngày càng tăng cao không chỉ vì cái nắng Sài thành mà còn vì sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên tại gian hàng Grow Up JV.

Robot Pepper tại gian hàng của GROW UP JV
Robot Pepper tại gian hàng của GROW UP JV

 

Cùng đến tham quan gian hàng việc làm Growupworknào!
Cùng đến tham quan gian hàng việc làm Growupwork nào!

 

Trải nghiệm với các thiết bị thực tế ảo thú vị
Trải nghiệm với các thiết bị thực tế ảo thú vị

 

Đăng ký thông tin nhận Voucher và Coupon
Đăng ký thông tin nhận Voucher và Coupon

 

Chẳng những được tư vấn và chơi game trải nghiệm các bạn sinh viên còn có quà hấp dẫn để mang về nữa nha!

Jobfair

Jobfair

 

Quà tặng công nghệ
Quà tặng công nghệ xua tan cái nóng mùa hè

Đặc biệt, trong sự kiện này GROW UP WORK rất hân hoan khi được trở thành chiếc cầu nối cho các bạn sinh viên tiếp xúc, tìm hiểu nhiều hơn về các Công ty trong lĩnh vực công nghệ từ Nhật Bản như CAPACANVAS. Đồng thời, các bạn được phía nhà tuyển dụng Nhật Bản tạo cơ hội phỏng vấn ngay trong buổi chiều chủ nhật (21/04/2019) và sáng ngày thứ hai (22/04/2019).

 

 

 

 

 

Cuối cùng, tập thể Đội ngũ GROW UP WORK xin gửi lời cảm ơn đến trường và các bạn Đại học Khoa học Tự nhiên đã nhiệt tình tham gia và cho chúng tôi có dịp được tiếp xúc với các bạn trong  sự kiện bổ ích và ý nghĩa này!

Xem thêm: Top 5 việc làm Nhật Bản diện kỹ sư có "LƯƠNG KHỦNG" nhất 2019

Hẹn sớm gặp lại các bạn trong các chương trình lần sau!

Tin tức liên quan