GrowUp Articles

Kỳ thi JBAA tháng 3 Khai bút năm 2019 cùng các sinh viên Ngôn ngữ Nhật Đại học Hutech

Sau kì nghỉ dài mừng Tết Nguyên Đán – Kỷ Hợi 2019, các trường Đại học đang hân hoan khởi động vào học kì mới, cũng là lúc GROW UP JV tổ chức định kỳ kì thi JBAA.

Đây là cuộc thi do Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh JBAA - Japan buisiness ability authorize association tổ chức. Dành cho đối tượng người nước ngoài đang hoặc có nguyện vọng làm việc tại Nhật. GROW UP JV hân hạnh được là Đại lý Độc quyền của Hiệp hội này tại Việt Nam.

Tại sao nên tham gia JBAA?

JBAA với 2 hình thức là học và thi. Nếu bạn đã biết và tự tin về kĩ năng ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản thì hãy đăng ký thi để nhận ngay chứng chỉ này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi nắm trong tay chứng nhận JBAA. Vì chứng nhận này là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn. Bởi nội dung bài thi phản ánh thực tế khả năng ứng xử và giải quyết các vấn đề chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong môi trường làm việc Nhật Bản. Song song, thí sinh có thể lựa chọn kèm theo hình thức học để có cơ hội trau dồi thêm kĩ năng này. Trong quá trình rèn luyện kĩ năng, GROW UP JV luôn chú trọng đến khả năng của người học, không rập khuôn mà luôn linh động để phát triển học viên theo đúng khả năng hiểu biết của họ khi bắt đầu.

Trong thời gian qua, GROW UP JV đã đào tạo kỹ năng và tổ chức thi cấp bằng JBAA cho sinh viên tại nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất vui mừng và chân thành cảm ơn đến phía các nhà trường đã tạo cơ hội thuận lợi và hỗ trợ GROW UP JV mang khóa học thiết thực này đến với sinh viên.

Trong năm 2019 sắp tới, cụ thể tháng 3 này, GROW UP JV tiếp tục tổ chức kỳ thi JBAA dành cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, tại trường Đại học Hutech. Đây cũng là lần thứ 2 chúng tôi được cộng tác với nhà trường cùng nâng cao chất lượng sinh viên.

Trước đó, các sinh viên đã được trải qua khóa học bổ ích, đi sâu vào thực tiễn. Giảng viên đến từ Nhật Bản có vốn kinh nghiệm làm việc thực tế tại Nhật và đam mê chia sẻ đến giới trẻ. Xuyên suốt 5 buổi học, giáo trình đã kết hợp đầy đủ lý thuyết và luyện tập thực hành, các sinh viên đã tự tin và sẵn sàng cho kì thi sắp tới.

 

Đăng ký để được tư vấn miễn phí về khóa học và cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Công ty Nhật Bản.

Tin tức liên quan