GrowUp Articles

Kì thi Chứng nhận Business Manner - JBAA 3kyu và 4kyu

Vào sáng chủ nhật vừa qua (19/05/2019), tại tào nhà VJCC - ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 TP.HCM,
Grow Up JV đã tổ chức thành công kì thi Chứng nhận năng lực ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản (business manner) - JBAA với 2 cấp độ: 3kyu và 4kyu.

Thi Business Manner - JBAA 3kyu dành cho giáo viên
Kì thi Business Manner - JBAA 3kyu dành cho giáo viên

Đối với kì thi Business Manner Cấp độ 3 lần này chúng tôi đã tổ chức đào tạo cho giảng viên trên khắp đất nước Việt Nam trước đó, vào ngày 07/04/2019. Các giảng viên tham gia hiện đang công tác tại nhiều trường Đại học, Trung tâm đào tạo về tiếng Nhật trên nhiều tỉnh thành của đất nước như Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM và cả nước ngoài (gồm 6 giảng viên người Nhật).

Kì thi Business Manner - JBAA 4kyu dành cho sinh viên
Kì thi Business Manner - JBAA 4kyu dành cho sinh viên 

Trên tinh thần, học để chia sẻ kiến thức đến nhiều người hơn nữa, nên xuyên suốt các buổi học học viên luôn đóng góp, chia sẻ những ý kiến sáng tạo để củng cố kiến thức, và hình thành nên giáo trình thích hợp sau này.

Cũng chính vì thế, kì thi Business Manner Cấp độ 3 đã diễn ra nhẹ nhàng trong sự tự tin của các thí sinh.

Nội dung chương trình đào tạo Business Manner dành cho giáo viên >>>>https://growup.vn/s/103

Buổi học Business Manner dành cho giáo viên 07/04/2019 >>>> https://growup.vn/s/104

Kì thi Chứng nhận năng lực ứng xử trong doanh nghiệp Nhật - Cấp độ 4 (4kyu) cũng được tổ chức cùng thời điểm. Thí sinh thi 4kyu đa phần là sinh viên đến từ trường ĐH Ngoại Thương TP. HCM.

Kì thi chứng nhận năng lực Nhật Bản 2019
Kì thi chứng nhận năng lực Nhật Bản 2019

Cũng như 3kyu, các bạn thí sinh cấp độ 4 cũng đã trải qua khóa học Business Manner trước kì thi này trong vòng 5 buổi. Trong khóa học này, ngoài mục tiêu hoàn thành tốt kì thi, GROW UP JV luôn mong muốn mang lại lợi ích thực tiễn cho các bạn, bằng các hoạt động thực hành trực quan các kiến thức vừa được giảng. Từ đó, các bạn có thể vận dụng kỹ năng để phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Đăng ký tư vấn miễn phí về khóa học >>> https://growup.vn/s/105

 

Tin tức liên quan