GrowUp Articles

JOB FAIR FPTU - Ngày hội việc làm Đại học FPT ngày 24/05/2019

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Việc làm tại Đại học FPT 2019 đã diễn ra vào sáng thứ 6 vừa qua với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên từ nhiều chuyên ngành khác nhau. GROW UP WORK vui mừng và phấn khởi khi được hiện diện trong sự kiện này.

Grow Up JV tại Job Fair FPTU 2019
GROW UP WORK tại Job Fair FPTU 2019

Team GROW UP có mặt từ sớm, nhưng không khí đã rất sôi nổi với sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía ban tổ chức chương trình và sinh viên FPT.

Dù đã có nhiều dịp tham gia vào Ngày hội việc làm tại TP.HCM nhưng đây là lần đầu tiên Đội ngũ GROW UP WORK được có cơ hội tiếp xúc với các bạn sinh viên FPTU, năng động và thân thiện. Ai bảo các bạn học ngành Công nghệ thông tin thường rất ít nói, hay hướng nội,trái lại các bạn lại rất nhiệt tình hưởng ứng và dành thời gian tham các hoạt động trong Job Fair để lại ấn tượng rất tốt trong mắt các nhà tuyển dụng.

Sinh viên FPT từ nhiều chuyên ngành khác nhau ghé thăm gian hàng Grow Up JV
Sinh viên FPT từ nhiều chuyên ngành khác nhau ghé thăm gian hàng GROW UP WORK

Khi đến với gian hàng GROW UP WORK sinh viên FPT được tư vấn về các vị trí thực tập cũng như tư vấn về các cơ hội việc làm trong tương lai dành cho ngành Công nghệ thông tin, cũng như cơ hội sang Nhật để phát triển chuyên môn với nhiều cơ hội thăng tiến! Sau khi được tư vấn đã có nhiều bạn sinh viên đăng ký ứng tuyển ngay tại gian hàng để được hoàn thiện CV và phỏng vấn.

Tư vấn việc làm và khảo sát nguyện vọng cho các bạn sinh viên
Tư vấn việc làm và khảo sát nguyện vọng cho các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, các khóa đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc được Grow Up JV tài trợ học phí đặc biệt dành riêng cho sinh viên.

Cũng trong hôm đó, các bạn may mắn nhận được món quà dễ thương từ Team Grow Up JV điểm danh nào!

Quà tặng xinh xắn mang may mắn đến cho các bạn
Quà tặng xinh xắn mang may mắn đến cho các bạn

Dù đã gần trưa, cái nắng hè của Sài thành cũng không làm giảm đi sự tấp nập đông vui của Ngày hội việc làm.

Khu vực lối đi chật kín các bạn sinh viên
Khu vực lối đi chật kín các bạn sinh viên

Job Fair là một trong những sự kiện bổ ích, thiết thực đối với sinh viên, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực trong tương lai.

Lời cuối, xin cảm ơn trường đại học FPT cũng như Ban tổ chức Job Fair đã tạo nên một sự kiện tuyệt vời. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sắp tới của GROW UP WORK.

Tin tức liên quan