GrowUp Articles

Grow Up JV dạy business manner tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngày 27/11 Grow Up JV đã khởi đầu giảng dạy với khóa học ngắn hạn: business manner tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.
Khóa học này kéo dài 6 buổi từ 27/11 đến 11/12, với 97 sinh viên năm 4 tham gia. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết về business manner. Buổi đầu tiên Cô Igeta chia sẻ các em tầm quan trọng việc vẽ ra ước mơ, xây dựng mục tiêu. Các buổi tiếp theo sẽ giảng dạy cho các em tính cách, suy nghĩ của người Nhật như thế nào cũng như văn hóa trong doanh nghiệp cách chào hỏi, báo cáo, liên lạc, sắp xếp thứ tự chỗ ngồi, điện thoại, cách làm việc hiệu quả...

 

Đặc biệt buổi cuối cùng có buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc của những đàn anh có kinh nghiệm thực tế: về kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm làm việc và thăng tiến trong công việc.

Igeta và đội ngũ bất ngờ đó là trình độ tiếng Nhật các bạn sinh viên khá tốt. Cách trình bày và trả lời các câu hỏi rất thông minh và hóm hỉnh. 
Sau khi khóa học kết thúc các bạn sẽ tham gia một buổi thi JBAA 4kyu, nếu đậu các bạn sẽ được Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh Nhật Bản (JBAA) cấp bằng. Điều này sẽ là một lợi thế giúp các bạn tự tin hơn khi xin được việc làm. Đặc biệt trong tháng 12 Công ty Grow Up JV sẽ bắt đầu dịch vụ giới thiệu việc làm, các bạn mong muốn sang Nhật làm việc sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí.

 

 

Rất cám ơn Thầy Trưởng Khoa đã rất nhiệt tình và xúc tiến khóa học rất nhanh chóng, từ việc chuẩn bị phòng học, xếp lịch chỉ trong vòng chưa đến 3 tuần. Trong thời gian sắp tới Grow Up rất mong muốn được liên kết lâu dài với Trường để đào tạo và tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Tin tức liên quan